Những lợi ích của máy kiểm kho mà bạn cần biết

bởi | Th11 29, 2022 | Tin thiết bị, Uncategorized | 0 Lời bình

Kiểm kê tồn kho là vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, sản xuất cũng như nhập hàng của các công ty. Vậy đâu là giải pháp, phương án kiểm kê hiệu quả, logic, chính xác và hạn chế tối đa sai sót nhất mà lại tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy cùng vietphuong.vn tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây.

LỢI ÍCH CỦA MÁY KIỂM KHO TRONG QUẢN LÝ, THỐNG KÊ HÀNG HÓA

Để tăng hiệu quả công việc kiểm kê, quản lý kho hàng hiệu quả, nhanh chóng, kịp thời và hạn chế tối đa sai số nhất. Hiện nay trên thị trường đã có hàng loạt sản phẩm hỗ trợ cho quá trình này đó chính là máy kiểm kho.

may-kiem-kho-tc21-7

Máy kiểm kho giúp bạn dễ dàng lưu trữ dữ liệu, xuất và kiểm tra nhanh chóng trên máy tính một cách hữu hiệu giúp bạn dễ dàng kiểm tra số lượng hàng tồn, lượng hàng đã bán ra từ đó chủ động, linh hoạt đặt hàng hay tăng cường đẩy hàng tồn kho nhiều giúp hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru, hiệu quả kinh tế cao hơn.

Hữu ích cho bạn:  Tổng hợp các loại giấy in mã vạch phổ biến nhất trên thị trường

TOP MÁY KIỂM KHO HÀNG ĐẦU ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG THỜI GIAN QUA

1. Máy đọc mã vạch Android Zebra TC21

Zebra TC21 thuộc dòng máy quét mã vạch kiểm kho bán chạy nhất với nhiều tính năng ưu việt, giá thành tương đối rẻ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ và cập nhật nhanh chóng giúp công việc của nhân viên kho diễn ra dễ dàng, hiệu quả và năng suất cao hơn. Với thiết kế chắc chắn, màn hình cảm ứng thông minh, máy nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ là thiết bị không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hóa như ngày nay.

Là sản phẩm hỗ trợ quét mã Android 10 đầu tiên và có thể nâng cấp lên phiên bản Android cao hơn trong tương lai, màn hình có độ phân giải lên tới 5 inch giúp hiển thị thông tin đầy đủ và thao tác trên các ứng dụng thuận tiện hơn.

may-kiem-kho-tc21-6

Zebra TC21 hoạt động ổn định bên ngoài và xưởng dù thiếu ánh sáng, màn hình nhạy giúp nhân viên thao tác dễ dàng bằng tay trần hoặc đeo gang tay.

2. Máy đọc mã vạch Android Zebra TC26

Là thiết bị kiểm kho chạy hệ điều hành Android 10, Zebra TC26 Touch Computer hỗ trợ đắc lực cho việc kiểm trong nhiều lĩnh vực doanh nghiệp: logistics, giao hàng vận chuyển, sản xuất hàng hóa, quản lý kho bãi, ….

Hữu ích cho bạn:  Đánh giá các dòng máy quét mã vạch Zebra

Sản phẩm giúp nhân viên xử lý nhiều trạng thái đơn hàng: quét mã đơn hàng đổi trả, lỗi, đơn hàng vận chuyển, sàn thương mại điện tử, nhập hàng, xuất hàng, …. Và kiểm kê tài sản cố định.

Ứng dụng của máy quét mã vạch Zebra TC26 :

– Hỗ trợ thanh toán tại quầy thu ngân, nhập hàng tại kho, xuất hàng, vận chuyển, ….

– Quét mã thẻ thành viên, kiểm tra giá, kiểm kê hàng tồn kho, …

– Logistics: nhận hàng, kiểm tra quá trình vận chuyển, giao hàng trên sàn TMĐT, …

– Ghi nhận và báo cáo sự cố nếu xảy ra bằng hình ảnh khi giao/nhận hàng.

– Đơn vị xuất khẩu, hải quan: quét mã kiểm tra hàng xuất khẩu.

– Kiểm kê số lượng hàng tồn, nhập trong thời gian thực.

top-may-kiem-kho-cong-nghiepnha-kho-sieu-thi-hieu-qua-2022-2

3. Máy kiểm kho tự động Cipherlab CPT-8000L

Được nâng cấp và cải tiến từ CPT-8000L – 3MB, thiết bị kiểm kê hàng hóa tự động Cipherlab CPT-8000L 4MB là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thống kê hàng hóa, quản lý kho hàng, tra mã vạch di động.

Sở hữu bộ nhớ 2Mb & 2Mb đáp ứng đầy đủ nhu cầu tra cứu và lưu trữ dữ liệu cho một công cụ hiện đại và hữu dụng cho mọi doanh nghiệp.

Sản phẩm là một thiết bị nhỏ tương tự như máy tính cầm tay kết nối không dây có thể di chuyển nhiều nơi trong kho hàng giúp nhân viên kiểm kê nhanh chóng, chính xác. 

Hữu ích cho bạn:  Hướng dẫn cài Driver máy in mã vạch Zebra ZT230 năm 2022

Ứng dụng công nghệ quét mã vạch bằng tia Laser dạng cầm tay giúp nhân viên thoải mái thao tác và làm việc cả ngày mà không gây mỏi hay đau tay. Bên cạnh đó máy được trang bị màn hình đồ họa kết hợp cùng bàn phím 21 phím có gắn đèn chiếu sáng hỗ trợ làm việc tốt trong cả môi trường thiếu ánh sáng.

Việt Phương – Những lợi ích của máy kiểm kho mà bạn cần biết

vietphuong.vn

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *