Top máy kiểm kho nhà kho, siêu thị hiệu quả 2022

bởi | Th11 26, 2022 | Tin thiết bị, Uncategorized | 0 Lời bình

Hiện nay, để quá trình kiểm kê hàng hóa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tối ưu hơn các doanh nghiệp hầu như đều trang bị cho mình máy kiểm kho riêng phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên nếu đó là thiết bị dùng trong công nghiệp, siêu thị, kho hàng lớn, … thì nên lựa chọn loại máy có công suất suất, khả năng vận hành và cấu hình cao.

Dưới đây là Top máy kiểm kho công nghiệp dành cho nhà kho, siêu thị lớn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

TOP 3 MÁY ĐỌC MÃ VẠCH, KIỂM KHO CÔNG SUẤT LỚN

1. Máy đọc mã vạch Android Zebra TC21

Thuộc dòng máy quét mã vạch, kiểm kho công suất lớn hàng đầu của thương hiệu Zebra – Mỹ, Zebra TC21 được trang bị ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android 10 và có thể nâng cấp lên nhiều phiên bản mới hơn, là trợ thủ đắc lực giúp quản lý, kiểm kê hàng hóa trong kho hiệu quả với chi phí thấp cho doanh nghiệp nhỏ và lớn.

top-may-kiem-kho-cong-nghiepnha-kho-sieu-thi-hieu-qua-2022-1

Được trang bị màn hình làm việc cảm ứng thông minh 5inch, máy quét mã vạch Zebra TC21 thao tác đơn giản, dễ sử dụng và hiện thị đầy đủ thông tin, giao diện làm việc hỗ trợ đắc lực cho nhân viên nắm bắt và truy cập dữ liệu, năng cao nhiều lần năng suất lao động.

Hữu ích cho bạn:  Bảng giá máy in mã vạch, tem nhãn giao hàng 2022

Thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ giúp nhân viên dễ mang theo và di chuyển, thao tác nhanh bằng cả tay trần và lúc đeo găng tay. Hỗ trợ hiện thị đầy đủ kể cả khi thiếu ánh sáng.

Máy kiểm kho Zebra TC21 là dòng máy kiểm kho công nghiệp đáng sở hữu, giúp giải quyết tối đa và lưu trữ dữ liệu hàng hóa kịp thời.

2. Máy đọc mã vạch Android Zebra TC26

Top 2 cũng là một dòng máy chạy hệ điều hành Android 10, Zebra TC26 hoạt động ổn định, mạnh mẽ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp có tần suất kiểm kê cao và hàng hóa ra vào thường xuyên như: đơn vị giao hàng, logistic, siêu thị, nhà máy sản xuất, y tế, … 

Máy Android Zebra TC26 được sử dụng cho nhiều nhu cầu công việc như: quét mã nhập, xuất hàng, kiểm tra, thống kê hàng tồn kho, tính tiền tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, …

top-may-kiem-kho-cong-nghiepnha-kho-sieu-thi-hieu-qua-2022-2

3. Máy kiểm kho tự động Cipherlab CPT-8000L

Sản phẩm là thiết bị được nâng cấp lên từ dòng CPT-8000L – 3MB, Cipherlab CPT-8000L là máy kiểm kho tự động thông minh, là lựa chọn lý tưởng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, kiểm tra mã vạch, hàng hóa linh hoạt nhờ khả năng kết nối không dây.

Sở hữu bộ nhớ 2Mb & 2Mb giúp lưu trữ và hoạt động nhanh, hữu hiệu cho quá trình quản lý thông minh của doanh nghiệp.

Hữu ích cho bạn:  Top máy in đơn hàng GHTK chính hãng, giá tốt nhất

Cipherlab CPT-8000L là máy kiểm kho tương tự như máy tính cầm tay với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng, cho phép bạn thoải mái thu thập, thống kê dữ liệu qua mạng kết nối không dây đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp đem đến hiệu quả quản lý kho bãi tốt nhất.

Trên đây là 3 dòng máy kiểm kho công nghiệp, siêu thị hàng đầu được tin dùng nhiều nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo. Tất cả đều có hiệu suất sử dụng với năng suất lượng, hoạt động ổn định đáp ứng hiệu quả nhu cầu của mọi doanh nghiệp vừa và lớn.

top-may-kiem-kho-cong-nghiepnha-kho-sieu-thi-hieu-qua-2022-3

 Máy kiểm kho Cipherlab CPT 8000L là thiết bị đọc mã vạch Laser cầm tay có kích thước nhỏ bỏ túi với màn hình đồ họa và bàn phím 21 phím chiếu sáng nền giúp hiển thị rõ ràng. Thiết bị được lập trình bằng ngôn ngữ Basic hay C hoặc phần mềm miễn phí đi kèm Application Generator 8000AG. Với bộ nhớ 1MB dành cho chương trình, 2MB dành cho dữ liệu, thiết bị thích hợp hoàn toàn với nhiều ứng dụng thu thập dữ liệu mảng rộng

Các sản phẩm máy kiểm kho tại Việt Phương đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo với chi phí tốt nhất thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp bạn vừa tăng hiệu quả làm việc cho cửa hàng, vừa quản lý và kinh doanh hiệu quả.

Hữu ích cho bạn:  Ưu điểm của tem cảnh báo hàng dễ vỡ và cách sử dụng

Việt Phương – Top máy kiểm kho công nghiệp,nhà kho, siêu thị hiệu quả 2022

vietphuong.vn

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *