Chọn trang

Ưu điểm của tem cảnh báo hàng dễ vỡ và cách sử dụng

bởi | Th11 26, 2022 | Tin thiết bị, Uncategorized | 0 Lời bình

Tem cảnh báo hàng dễ vỡ có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong quá trình vận chuyển an toàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhờ có nó mà đơn vị giao hàng dễ dàng phân loại, sắp xếp hàng hóa dễ tổn thương do va chạm cẩn thận, hạn chế tối đa thiệt hại, hư hỏng trong quá trình chuyển hàng hóa đi khắp nơi.

TEM DÁN CẢNH BÁO HÀNG DỄ VỠ CÓ VAI TRÒ GÌ?

Tuy chỉ là một cái tem không có giá trị hiện kim cho gói hàng nhưng nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho doanh nghiệp kinh doanh online:

    • Tạo điểm nhấn, cảnh báo đơn vị chuyển phát chú ý cẩn thận trong quá trình di chuyển tránh va chạm mạnh làm hư hỏng sản phẩm bên trong.
    • Hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình phân loại, giao hàng.
    • Tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

uu-diem-cua-tem-canh-bao-hang-de-vo-va-cach-su-dung-1

Hữu ích cho bạn:  Top 4 dòng máy in hóa đơn bán lẻ ưa chuộng 2022

Cách sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ

Để sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ hiệu quả người dùng cần tìm đơn vị cung cấp tem uy tín, có chất lượng cùng một số yêu cầu về thông tin trên tem (thông thường là ngôn ngữ thể hiện trên tem), sau đó dán vào kiện hàng ở vị trí trung tâm, dễ nhìn thấy.

Thông thường hàng hóa vận chuyển nội địa thì dùng tem tiếng Việt, còn xuất khẩu thì là tiếng Anh hoặc tiếng bản xứ nơi cần xuất hàng.

Hiện nay ngoài việc chọn tem báo hàng dễ vỡ bạn còn có lựa chọn khác là mua các loại thùng carton có sẵn biểu tượng này bên ngoài rồi đóng gói gửi đi. Tuy nhiên để tạo sự chú ý bạn vẫn nên dùng băng keo hàng dễ vỡ để dán đầu thùng nhằm đảm bảo đơn vị vận chuyển không bỏ sót cảnh báo của bạn.

Khi dùng tem cảnh báo hàng hóa dễ vỡ cần lưu ý gì?

Để tránh tình trang tem dán bị bung, rớt, phai màu, … mất tác dụng cảnh báo bạn cần lựa chọn các sản phẩm tem có chất lượng cao, độ bám dính tốt tại một đơn vị cung cấp uy tín vì khi tem bị hỏng nhân viên phân loại, giao hàng sẽ không biết và kiện hàng của bạn có thể bị vỡ vì điều đó.

uu-diem-cua-tem-canh-bao-hang-de-vo-va-cach-su-dung-2

Hữu ích cho bạn:  Những vấn đề cần lưu ý khi chọn máy quét mã vạch

Ngoài ra, để thu hút sự chú ý bạn cũng nên chọn các mẫu tem có màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ và dán vào vị trí dễ thấy ngay trung tâm của kiện hàng. Không chọn các vị trí đáy thùng hoặc vùng khuất bị che khó nhận thấy.

Tem chống nước kết hợp keo dính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vừa giúp thay thế băng keo thông thường, vừa đảm bảo không trôi, lem cảnh báo trong điều kiện môi trường kém lý tưởng hay vô tình bị dính nước lên thùng hàng.

Nên chọn và dùng các loại tem có độ bám dính chắc chắn  để dán lên bề mặt sản phẩm do trong quá trình phân loại, di chuyển có thể làm chúng bung khỏi kiện hàng điều đó sẽ vô tình khiến hàng hóa của bạn không được bảo vệ cẩn thận và rủi ro lớn khi vận chuyển.

Việt Phương – Ưu điểm của tem cảnh báo hàng dễ vỡ và cách sử dụng

vietphuong.vn

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *