Hướng dẫn lắp mực và decal máy in mã vạch Zebra ZT230

bởi | Th11 29, 2022 | Tin thiết bị, Uncategorized | 0 Lời bình

Zebra ZT230 là dòng máy in mã vạch công nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu in với công suất lớn, liên tục tại các nhà máy, xưởng sản xuất, ….

Máy in tem nhãn, mã vạch ZT230 có những đặc điểm nào vượt trội? Cách lắp mực và giấy decal như thế nào? Cùng vietphuong.vn trả lời trong bài viết phía dưới nhé!

GIỚI THIỆU VỀ MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT230

Sản phẩm hỗ trợ in tem với chiều rộng từ 19.9mm đến 114 mm kể cả biên chiều dài cuộn lên tới 991mm. Với nhiều chất liệu giấy Decal khác nhau như: decal như, giấy trắng, nhựa xi bạc, …

Zebra-ZT230-203DPI-4

Ngoài ra ZT230 còn có khả năng kết hợp ruy băng mực theo nhiều cấp độ hay một số loại giấy in tem nhiệt có sẵn mực bên trong giấy và có thể tạo bản in bằng cách được đầu in đốt nóng tạo thành thông tin trên giấy.

Sử dụng được đa dạng giấy in trên mọi bề mặt, kết hợp ruy băng mực

Dòng máy Labe máy in mã vạch Zebra ZT230 có khả năng in trên nhiều chất liệu decal đa dạng như: giấy trắng thông thường, PET, PE, PP, PVC film và không giới hạn khi đáp ứng chuẩn thông số vật liệu mà hãng Zebra đưa ra.

Hữu ích cho bạn:  Các loại tem nhãn vận chuyển

Bạn cũng có thể tùy chỉnh, thay đổi ruy băng mực nhựa Wax, Wax Resin, Resin cho cac loại mã mực tương ứng CVW001, CVWR01, CVR01 và rất nhiều mã mực đặc trưng trên thị trường đáp ứng nhu cầu đòi hỏi khả năng bám mực tốt, khó bong tróc và có độ chống trầy xước cao.

Zebra-ZT230-203DPI-6

Giấy tem decal nhiệt, nhiều bề mặt

Khi bạn lựa chọn nhu cầu in nhiệt trực tiếp cho sản phẩm máy in nhãn Zebra ZT230 thì bạn cần lắp loại giấy decal dành riêng cho in nhiệt trực tiếp, loại giấy được tích hợp sẵn mực trên bề mặt bên trong và sẽ được tạo thông tin bằng sự đốt nóng của đầu in ZT230.

Có nhiều dạng chuẩn loại nhãn

Giấy in tem dùng cho máy ZT230 có thể lựa chọn một số loại như: Continuous, die-cut, notch, black-mark. Với khả năng in đa năng trên nhiều label đặc thù đáp ứng đa dạng mục đích và nhu cầu sử dụng nhiều hơn cho doanh nghiệp bạn.

Zebra-ZT230-203DPI-5

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT MỰC VÀ GIẤY DECAL CHUẨN CHO DÒNG MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT230

Bước 1: đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành lắp mực

Theo hướng dẫn của hãng thì trục số 1 là trục dành cho cuộn mực nguyên, còn trục số 2 là để lắp các cuộn mực cũ đã in còn thừa.

Bạn tiến hành để phần mực vào, mặt có mực (phần không nhẵn) để phía dưới và mặt không có mực (mặt bóng) thì để bên trên. Và tiến hành lắp theo hướng mũi tên màu đỏ như hình.

Hữu ích cho bạn:  4 Lợi ích khi bạn dùng máy in tem nhãn, mã vạch

Bước 2: lắp đặt giấy decal

Để sao cho mặt trước của cuộn giấy decal hướng lên trên và có thể tiếp xúc với mặt có mực của cuộn mực, và tiến hành lắp sao cho chúng hướng theo chiều mũi tên xanh như hình.

Bước 3: cuối cùng bạn đóng khóa lại theo hình dưới và lắp máy lại.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT230 TẠI HỒ CHÍ MINH

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy in mã vạch khác nhau trên thị trường trong đó vietphuong.vn là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm Zebra chính hãng với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Ngoài dòng mày in mã vạch Zebra Zt230, vietphuong.vn còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm cùng thương hiệu, đem đến nhiều hơn sự lựa chọn cho bạn, giúp phục vụ đúng nhu cầu với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hay quan tâm đến sản phẩm máy in Zebra hãy liên hệ với Việt Phương ngay hôm nay.

Việt Phương – Hướng dẫn lắp mực và decal máy in mã vạch Zebra ZT230
Vietphuong.vn

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *